Top 5 sàn Catwalk ốp gạch đá bóng kiếng cao cấp

Sàn catwalk là nơi những người mẫu diện những thiết kế mới nhất của nhà thiết kế, bước đi uyển chuyển đúng kỹ thuật. Sàn catwalk không chỉ là nơi trình diễn thời trang mà còn là nơi để những người mẫu nâng cao khả năng, khẳng định vị thế của mình. Càng được biểu diễn trên những sàn Catwalk ốp gạch đá cao cấp thì càng chứng tỏ vị thế, vai trò của người mẫu trong giới nghề.

Sàn catwalk được biết đến là một sân chơi cho những người mẫu, những nhà thiết kế. Nhà thiết kế sẽ tổ chức show trình diễn bộ sưu tập của mình với sự trợ giúp của những người mẫu. Và sàn catwalk cũng góp phần lớn vào việc thành công của buổi ra mắt bộ sưu tập đó hay không. Dưới đây là top 5 sàn catwalk lộng lẫy, hoành tráng tại Việt Nam mà nhiều người mẫu đã từng mơ ước được trình diễn trên sàn đó.

  1. Sàn catwalk của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam

Sàn Catwalk của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam mùa xuân hè năm 2016 vừa qua đã tạo nên được điểm nhấn đặc biệt nhờ hiệu ứng những đóa hoa sẽ mang đậm nét nghệ thuật của Á Đông. Sàn được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn runway quốc tế với đầy đủ hiệu ứng ánh sáng. Họa tiết hoa sen, biểu tượng của Việt Nam trên sàn chính là điểm nhấn ấn tượng cho từng đêm diễn của tuần lễ thời trang.

  1. Sàn catwalk cho show “Countryside”

Đây là một sàn Catwalk được Đỗ Mạnh Cường – người nổi tiếng trong việc đầu tư tổ chức show cá nhân lên ý tưởng thiết kế công phu cả về hình ảnh, ánh sáng và cách xây dựng sân khấu. Để thể hiện được tính chất “Countryside”, Đỗ Mạnh Cường đã dùng 40 tấn rơm trải đều suốt 62m chiều dài của sàn catwalk đã được ốp gạch ốp lát cao cấp. Nhờ đó, tính chất “Countryside”, tính chất đồng quên yên ả được bao trùm trên sàn catwalk

  1. Sàn Catwalk của Chung Thanh Phong

Nếu sàn diễn của Đỗ Mạnh Cường được đầu tư về mặt hình ảnh thì sàn diễn của Chung Thanh phong lại được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hiệu ứng ánh sáng để đem lại nét hiện đại, cá tính và mạnh mẽ như tinh thần của bộ sưu tập mà anh muốn giới thiệu. Sàn catwalk show “Love your body, Be yourself”

  1. Sàn catwalk trong show diễn thu đông 2016

Đây tiếp tục là một sàn catwalk của Đỗ Mạnh Cường. Anh đã tiếp tục làm choáng ngợp sân khấu với chất nghệ thuật. Không phải là một sàn catwalk được ốp gạch, đá cao cấp nữa mà ở show này, Đỗ Mạnh Cường gây ấn tượng bằng sàn diễn đóng 60 tấn gỗ cùng với trang trí nhiều khối cầu ấn tượng kết hợp với cách bố trí ánh sáng huyền ảo, lãng mạn.

Những khồi hình cầu và thanh sắt uốn lượn của sàn catwalk thể hiện được sự hài hòa với cấu trúc của trang phục ở phần chốt màn. Và đây cũng là môt show diễn tâm huyết nhất, lớn nhất từ trước đến nay của Đỗ Mạnh Cường.

  1. Sàn catwalk của show “Lam Vũ” của Lê Thanh Hoa

Sàn catwalk này được thiết kế với công nghệ 3D Mapping hiện đại để tạo điểm nhấn về thị giác. Cũng là họa tiết hoa sen với tone màu xanh lá mát mắt, màu xanh lam của gốm sứ, màu vàng hoàng kim được sử dụng tối đa trên background của sân khẩu tạo sự đồng điệu với từng bộ sưu tập của sản phẩm. Đường catwalk cũng được trang trí bằng gốm sứ để tạo tính thẩm mỹ cũng như nêu được ý tưởng chủ đạo của buổi trình diễn này.

Trên đây là 5 sàn nhảy ốp gạch bóng kiếng cao cấp mà nhiều người trong giới thời trang, người mẫu ao ước được một lần sải bước trên những đường catwalk đó.