giới thiệu về saigon belly dance

Giới thiệu về trung tâm Saigon Belly Dance

Trung tâm thể dục thẩm mỹ Saigon Belly Dance là một trong những trung tâm dạy nhảy dance các thể loại được các bạn trẻ yêu thích dance lựa chọn. Saigon Belly Dance đem đến cho bạn trẻ những khóa học tuyệt vời giúp giải trí, rèn luyện sức khỏe và giữ gìn vóc dáng.

Trung tâm thể dụng thẩm mỹ Saigon Belly Dance tiền thân là trung tâm dạy múa bụng chuyên nghiệp đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh. Qua hơn 3 năm phát triển, trung tâm đã tiếp đón, đào tạo được hàng chục ngàn lượt học viên theo nhiều thể loại khác nhau như Belly Dance, Bollywood Dance, Hiphop, sexy dance hay nhảy hiện đại. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của các bạn trẻ học viên, trung tâm ngày càng phát triển ra nhiều lĩnh vực nhảy khác nhau.

giới thiệu về saigon belly dance

Giới thiệu về trung tâm Saigon Belly Dance

Saigon Belly Dance được ra đời từ niềm đam mê của Trần Kim Ngân, chị đã hoàn thành khóa học Winter Intensive Course. Trung tâm có diện tích gần 1.500m2 với cơ sở hạ tầng được đầu tư khang trang với các thiết bị âm thanh, ánh sáng, điều hòa đầy đủ. Phòng tập được thiết kế nhiều phòng thích hợp với những môn học khác nhau. Đồng thời, giáo trình cũng được phân chia từ cơ bản đến nâng cao cho từng môn học.

Sân thượng của trung tâm được đầu tư như một quán cafe để làm nơi trình diễn múa bụng cho giáo viên và học viên của trung tâm vào mỗi thứ 5, 6, 7 hàng tuần, giúp cho các học viên có thể vừa học, vừa thể hiện tài năng, đồng thời là nơi gặp gỡ và giao lưu với những người cùng đam mê nhảy Belly dance.

học nhảy sexy dance

Những môn học tại Saigon Belly Dance

Từng phòng học tại Saigon Belly Dance đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị tập luyện theo từng bộ môn. Không chỉ là Belly Dance mà nơi đây còn dạy nhiều bộ môn khác như Hiphop Jazz, Zumba, nhảy hiện đại… và tiêu biểu phải kể đến Dance sexy và Kpop Dance

Belly Dance hay còn được gọi là múa bụng được tổ chức một cách bài bản theo từng cấp độ. Học Belly Dance phải được thực hiện theo các cấp độ như Belly Dance 1, Belly Dance 2, Belly Dance 3, Belly Dance 4… cho đến những lớp đào tạo Huấn luyện viên và diễn viên chuyên biệt nhất. Tương ứng với mỗi lớp là những động tác có mức độ khó và tinh xảo tăng dần.

Dance sexy là một điệu nhảy hiện đại đầy chất trẻ và quyến rũ, chủ yếu sử dụng sự mềm dẻo và linh động làm bật lên đường nét quyến rũ của cơ thể. Bộ môn sexy Dance này đặt nặng về cảm xúc, sự đồng điệu với âm nhạc khi thực hiện các động tác và sự gợi cảm từ hình thể.

K-pop Dance là điệu nhảy dựa trên nền nhạc K-pop với những động tác sôi động, cuốn hút, lôi cuốn. Có thể thấy K-pop Dance gần giống với sexy Dance nhưng động tác có phần khỏe khoắn hơn.

Là người yêu thích nhạc Dance, hãy cùng Saigon Belly Dance tham gia những khóa học nhảy theo từng bộ môn bạn muốn theo đuổi, từ người chưa biết gì bạn hoàn toàn có thể bắt đầu.